Công Ty Du Lịch Non Sông Việt Tiền Giang chuyên tổ chức tour khởi hành từ Tiền Giang, Long An, Bến Tre, Vĩnh Long, Cần Thơ, TPHCM, các tỉnh Miền Tây. Đại Lý vé máy bay Tiền Giang.

Công Ty Du Lịch Non Sông Việt Tiền Giang chuyên tổ chức tour khởi hành từ Tiền Giang, Long An, Bến Tre, Vĩnh Long, Cần Thơ, TPHCM, các tỉnh Miền Tây. Đại lý vé máy bay Tiền Giang.

Công Ty Du Lịch Non Sông Việt Tiền Giang chuyên tổ chức tour khởi hành từ Tiền Giang, Long An, Bến Tre, Vĩnh Long, Cần Thơ, TPHCM, các tỉnh Miền Tây. Đại lý vé máy bay Tiền Giang.

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

(27-01-2016)

ĐIỀU KHOẢN CỦA CÔNG TY DU LỊCH NON SÔNG VIỆT

I. GIÁ VÉ DU LỊCH

- Giá vé du lịch được tính theo tiền VNĐ. Trường hợp khách thanh toán bằng USD sẽ được quy đổi ra VNĐ theo tỉ giá của ngân hàng tại thời điểm thanh toán.

- Giá vé chỉ bao gồm những khoản được liệt kê một cách rõ ràng trong phần “Tiêu Chuẩn Phục Vụ” trên các chương trình du lịch. Du Lịch Non Sông Việt không có nghĩa vụ thanh toán bất cứ khoản không nằm trong phần “Bao gồm”.

 Lưu ý: Trong trường hợp quý khách đặt chỗ cho 01 khách vui lòng thanh toán thêm phí phụ thu phòng đơn. Nếu trong tour có khách thích hợp để ghép phòng khách sạn Du Lịch Non Sông Việt sẽ liên hệ lại với quý khách và hoàn trả số tiền này.

 

II. HỦY VÉ VÀ PHÍ HỦY VÉ DU LỊCH

1. Trường hợp bị hủy bỏ do Du Lịch Non Sông Việt :
- Nếu Du Lịch Non Sông Việt không thực hiện được chuyến du lịch:

- Du Lịch Non Sông Việt phải báo ngay cho khách hàng biết trước ít nhất 10 ngày và thanh toán lại cho khách hàng toàn bộ số tiền khách hàng đã đóng trong vòng 3 ngày kể từ lúc việc thông báo hủy chuyến du lịch bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Nếu báo trễ hơn thời gian 10 ngày công ty sẽ trả lại tiền cọc và tặng quý khách 1 coupon du lịch trị giá 500,000đ cho chuyến du lịch gần nhất khi đồng hành cùng Du Lịch Non Sông Việt.

2. Trường hợp chuyển hoặc hủy bỏ do khách hàng:

 NGÀY LỄ TẾT:

- Trường hợp chuyển chuyến du lịch ngay sau khi đăng ký đến trước ngày khởi hành 10 ngày chịu phí 20%; Nếu chuyển trước ngày khởi hành 06 ngày chịu phí 30%; Nếu chuyển trước ngày khởi hành 04 ngày chịu phí 50%; Nếu chuyển trước ngày khởi hành 02 ngày chịu phí 80% và chỉ áp dụng chuyển qua các tuyến du lịch trong nước.

- Trường hợp hủy chuyến du lịch ngay sau khi đăng ký đến 10 ngày trước khi khởi hành, Quý khách sẽ chịu phạt 30% trên giá vé du lịch.

- Trường hợp hủy chuyến du lịch trong vòng từ 10 - 7 ngày trước khi khởi hành, Quý khách sẽ chịu phạt 40% trên giá vé du lịch.

- Trường hợp hủy chuyến du lịch trong vòng từ 7 - 5 ngày trước khi khởi hành, Quý khách sẽ chịu phạt 50% trên giá vé du lịch.

- Trường hợp hủy chuyến du lịch trong vòng từ 5 - 3 ngày trước khi khởi hành, Quý khách sẽ chịu phạt 80% trên giá vé du lịch.

- Quý khách tự ý hủy chuyến du lịch trong vòng 3 ngày trước khi khởi hành, hủy không báo trước hoặc đến trễ sau giờ khởi hành phải hủy vé du lịch, Quý khách sẽ chịu phạt 100% trên giá vé du lịch.

- Trường hợp hủy phạt chuyến du lịch có dịch vụ vé máy bay – xe lửa phải tuân theo các điều kiện hủy phạt của các đơn vị vận chuyển này.

 NGÀY THƯỜNG:

Trường hợp chuyển chuyến du lịch ngay sau khi đăng ký đến trước ngày khởi hành 10 ngày sẽ không bị mất phí; Nếu chuyển trước ngày khởi hành 06 ngày chịu phí 20%; Nếu chuyển trước ngày khởi hành 04 ngày chịu phí 40%; Nếu chuyển trước ngày khởi hành 02 ngày chịu phí 70% và chỉ áp dụng chuyển qua các tuyến du lịch trong nước.

- Trường hợp hủy chuyến du lịch ngay sau khi đăng ký đến 07 ngày trước khi khởi hành, Quý khách sẽ chịu phạt 20% trên giá vé du lịch.

- Trường hợp hủy chuyến du lịch trong vòng từ 7 - 5 ngày trước khi khởi hành, Quý khách sẽ chịu phạt 30% trên giá vé du lịch.

- Trường hợp hủy chuyến du lịch trong vòng từ 5 - 3 ngày trước khi khởi hành, Quý khách sẽ chịu phạt 80% trên giá vé du lịch.

- Quý khách tự ý hủy chuyến du lịch trong vòng 3 ngày trước khi khởi hành, hủy không báo trước hoặc đến trễ sau giờ khởi hành phải hủy vé du lịch, Quý khách sẽ chịu phạt 100% trên giá vé du lịch.

- Trường hợp hủy phạt chuyến du lịch có dịch vụ vé máy bay – xe lửa phải tuân theo các điều kiện hủy phạt của các đơn vị vận chuyển này.

 Lưu ý: 

- Trên đây là mức phạt hủy tối đa đã bao gồm các chi phí liên quan đến việc chuẩn bị cho chuyến đi, chi phí này có thể được giảm tùy theo điều kiện của từng nhà cung cấp dịch vụ cho Du Lịch Non Sông Việt.

- Sau khi hủy chuyến du lịch, Quý khách vui lòng đến nhận tiền trong vòng 30 ngày. Chúng tôi chỉ thanh toán trong thời gian nói trên.

3. Trường hợp bất khả kháng:

Nếu chương trình du lịch bị hủy bỏ hoặc thay đổi bởi một trong hai bên vì một lý do bất khả kháng (hỏa hoạn, thời tiết, tai nạn, thiên tai, dịch bệnh, chiến tranh…), thì hai bên sẽ không chịu bất kỳ nghĩa vụ bồi hoàn các tổn thất đã xảy ra và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tuy nhiên mỗi bên có trách nhiệm cố gắng tối đa để giúp đỡ bên bị thiệt hại nhằm giảm thiểu các tổn thất gây ra vì lý do bất khả kháng.

 

III. THỦ TỤC THANH TOÁN

Khi đăng ký, Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin và đóng một khoản tiền cọc để giữ chỗ. Số tiền cọc khác nhau tùy theo chương trình mà Quý khách chọn, số tiền còn lại sẽ thanh toán trước ngày khởi hành 5 ngày hoặc ngày khởi hành.

 

IV. HÌNH THỨC THANH TOÁN

Quý khách thanh toán tiền mặt tại công ty hoặc tại nhà với phiếu thu có mộc của công ty

Quý khách cũng có thể chuyển khoản vào 1 trong 3 tài khoản sau: 

1. Số tài khoản: 120157353168 Tại Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu (ACB)

2. Số tài khoản: 71010001285160 Tại Ngân hàng: Đầu Tư Và Phát Triển CN Tiền Giang (BIDV)

    Chủ tài khoản:  CÔNG TY TNHH DU LỊCH  NON SÔNG VIỆT

3. Số tài khoản: 0671000429476 Tại Ngân hàng Vietcombank CN Tiền Giang

    Chủ tài khoản: Lê Thành Trọng

4. Số tài khoản: 0671004080525 Tại Ngân hàng Vietcombank CN Tiền Giang

    Chủ tài khoản: Phạm Thị Kim Thoa

- Khi thực hiện việc chuyển khoản, Quý khách vui lòng ghi rõ Họ Tên, Số điện thoại và Nội dung chuyển cho chương trình du lịch cụ thể đã được Quý khách chọn đăng ký.

- Sau khi thực hiện việc chuyển khoản, Quý khách vui lòng fax Ủy Nhiệm Chi về công ty Non Sông Việt Tourist theo số 08.6969.0345 và liên hệ với nhân viên phụ trách tuyến để được xác nhận từ công ty Non Sông Việt Tourist.

- Non Sông Việt Tourist sẽ không giải quyết các trường hợp gữi sai tài khoản                               

- Việc thanh toán được xem là hoàn tất khi Non Sông Việt Tourist  nhận được đủ tiền vé du lịch trước lúc khởi hành hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên. Bất kỳ mọi sự thanh toán chậm trễ dẫn đến việc hủy dịch vụ không thuộc trách nhiệm của Non Sông Việt Tourist.

GIÁ DÀNH CHO TRẺ EM

- Trẻ em dưới 5 tuổi: được miễn phí vé dịch vụ (ăn chung, ngủ chung với cha mẹ). Hai người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em dưới 5 tuổi, em thứ hai trở lên phải mua ½ vé. 

- Trẻ em từ 5 đến dưới 11 tuổi: mua 50% - 75% vé dịch vụ (ăn riêng,ngủ chung với người lớn). Hai người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em từ 5 đến dưới 11 tuổi, em thứ hai trở lên sẽ phải mua 01 xuất giường đơn.

- Trẻ em từ 11 tuổi trở lên: mua một vé như người lớn.

- Vé máy bay, xe lửa, phương tiện vận chuyển công cộng: mua vé theo quy định của của các đơn vị vận chuyển này.

 

V. NHỮNG YÊU CẦU ĐẶC BIỆT TRONG CHUYẾN DU LỊCH

- Các yêu cầu đặc biệt của Quý khách phải được báo trước cho Du Lịch Non Sông Việt ngay tại thời điểm đăng ký. Du Lịch Non Sông Việt sẽ cố gắng đáp ứng những yêu cầu này trong khả năng của mình song sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự từ chối cung cấp dịch vụ từ phía các nhà vận chuyển, khách sạn, nhà hàng và các nhà cung cấp dịch vụ độc lập khác.

 

VI. KHÁCH SẠN

- Khách sạn được cung cấp trên cơ sở những phòng có hai giường đơn (TWN) hoặc một giường đôi (DBL) tùy theo cơ cấu phòng của các khách sạn. Khách sạn do Du Lịch Non Sông Việt đặt cho các chương trình tham quan có tiêu chuẩn tương ứng với các mức giá vé mà khách chọn khi đăng ký đi du lịch. Nếu cần thiết thay đổi về bất kỳ lý do nào, khách sạn thay thế sẽ tương đương với tiêu chuẩn của khách sạn ban đầu và sẽ được báo cho du khách trước khi khởi hành.

- Những yêu cầu đặc biệt của khách hàng nếu thông báo trước cho Du Lịch Non Sông Việt sẽ được đáp ứng tùy theo khả năng cung cấp của khách sạn và khách hàng phải trả thêm tiền đối với các yêu cầu này (nếu có). Du Lịch Non Sông Việt có quyền không đáp ứng những yêu cầu này nếu khách sạn từ chối cung cấp dịch vụ.

- Giờ nhận phòng tại các khách sạn là sau 14:00 và phải trả phòng theo quy định của khách sạn là trước 12:00.

 

VII. VẬN CHUYỂN

- Phương tiện vận chuyển tùy thuộc theo từng chương trình du lịch.

- Với chương trình đi bằng xe: xe máy lạnh (4, 7, 15, 25, 35, 45 chỗ) sẽ được Du Lịch Non Sông Việt sắp xếp tùy theo số lượng khách từng đoàn, phục vụ suốt chương trình tham quan.

- Với chương trình đi bằng xe lửa – máy bay – tàu cánh ngầm (phương tiện vận chuyển công cộng), trong một số chương trình các nhà cung cấp dịch vụ có thể thay đổi giờ khởi hành mà không báo trước, việc thay đổi này sẽ được Du Lịch Non Sông Việt thông báo cho khách hàng nếu thời gian cho phép. 

- Du Lịch Non Sông Việt không chịu trách nhiệm bồi hoàn và trách nhiệm pháp lý với những thiệt hại về vật chất lẫn tinh thần do việc chậm trễ giờ giấc khởi hành của các phương tiện vận chuyển công cộng hoặc sự chậm trễ do chính hành khách gây ra. Du Lịch Non Sông Việt chỉ thực hiện hành vi giúp đỡ để giảm bớt tổn thất cho hành khách.

 

VIII. HÀNH LÝ

- Hành lý gọn nhẹ, với các chương trình sử dụng dịch vụ hàng không, hành lý miễn cước sẽ do các hãng hàng không qui định.

- Du Lịch Non Sông Việt không chịu trách nhiệm về sự thất lạc, hư hỏng hành lý hoặc bất kỳ vật dụng gì của du khách trong suốt chuyến đi, du khách tự bảo quản hành lý của mình. Nếu khách hàng bị mất hay thất lạc hành lý thì Du Lịch Non Sông Việt sẽ giúp hành khách liên lạc và khai báo với các bộ phận liên quan truy tìm hành lý bị mất hay thất lạc. Việc bồi thường hành lý bị mất hay thất lạc sẽ theo qui định của các đơn vị cung cấp dịch vụ hoặc các đơn vị bảo hiểm (nếu có).
 

IX. BẢO HIỂM DU LỊCH

Giá dịch vụ du lịch trọn gói đã bao gồm bảo hiểm với mức đền bù cao nhất là 30.000.000đ/khách Việt Nam (đi du lịch trong nước).

- Việc bồi thường (nếu có) sẽ do đơn vị bảo hiểm thực hiện theo đúng quy định – qui tắc bảo hiểm dành cho khách đi du lịch trong nước.
 

X. TIẾP NHẬN THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH

- Trước khi đăng ký, khách hàng vui lòng đọc kỹ chương trình, giá vé du lịch, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình. Khách hàng có thể trực tiếp hoặc nhờ người đại diện đến đăng ký đi du lịch và thanh toán tiền vé tại các văn phòng, chi nhánh của công ty Du Lịch Non Sông Việt. Du Lịch Non Sông Việt chỉ có trách nhiệm cung cấp thông tin của chuyến đi cho khách hàng đến đăng ký trực tiếp hoặc cho người đại diện. Du Lịch Non Sông Việt không chịu bất cứ trách nhiệm nào trong trường hợp người đại diện không cung cấp lại hoặc cung cấp không chính xác các thông tin của chuyến đi cho khách hàng.
 

XI. TRÁCH NHIỆM VÀ CÁC CAM KẾT KHÁC

1. Về phía công ty Du Lịch Non Sông Việt:

- Đảm bảo đầy đủ mọi dịch vụ theo đúng như chương trình.

- Phổ biến đầy đủ các thông tin cần biết, các qui định khi đi du lịch trong và ngoài nước trước ngày khởi hành.

- Trường hợp các dịch vụ (nhà hàng, khách sạn, phương tiện vận chuyển…) không bảo đảm các tiêu chuẩn như đã thoả thuận cung cấp ban đầu và được xác định là do lỗi của Du Lịch Non Sông Việt, Du Lịch Non Sông Việt sẽ chịu trách nhiệm bồi thường cho khách hàng 10% giá trị của mỗi dịch vụ không đúng tiêu chuẩn đó.

- Công ty xuất hóa đơn cho Quý khách có nhu cầu (Thu phí nếu có).

2. Về phía khách hàng:

- Thanh toán đầy đủ đúng hạn.

- Trong thời gian đi du lịch, khách hàng không được tự ý tách đoàn. Nếu có yêu cầu thay đổi phải thông báo cho hướng dẫn viên hoặc đại diện của Du Lịch Non Sông Việt.

- Mang theo đầy đủ các giấy tờ tùy thân khi đi du lịch như Chứng Minh Thư, Hộ Chiếu, Giấy Khai Sinh (đối với trẻ em), Giấy Hôn Thú (đối với khách hàng chỉ mua dịch vụ khách sạn). Riêng đối với khách Việt kiều khi sử dụng Hộ chiếu hoặc Thẻ Xanh, phải đem theo đầy đủ Visa và Giấy tái xuất nhập Việt Nam.

- Trong trường hợp khách hàng dẫn theo trẻ em dưới 15 tuổi (không phải con ruột) đi cùng trong chương trình, phải mang theo Giấy Ủy Quyền của cha mẹ, có xác nhận của chính quyền địa phương.

3. Tùy theo tình hình thực tế, Du Lịch Non Sông Việt giữ quyền thay đổi lộ trình, sắp xếp lại thứ tự các điểm tham quan hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà Du Lịch Non Sông Việt thấy cần thiết vì sự thuận tiện hoặc an toàn cho khách hàng.

4. Trong quá trình thực hiện, nếu xảy ra tranh chấp sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng giữa hai bên. Nếu việc thương lượng không đạt được kết quả, vụ việc sẽ được đưa ra tòa án theo đúng qui định của pháp luật hiện hành. Mọi chi phí liên quan sẽ do bên thua kiện chịu.

1
Bạn cần hỗ trợ?
Go Top
Zalo