Công Ty Du Lịch Non Sông Việt Tiền Giang

DU LỊCH NON SÔNG VIỆT - TIỀN GIANG

DU LỊCH NON SÔNG VIỆT - TIỀN GIANG

Giới Thiệu

Công Ty Du lịch Non Sông Việt Tiền Giang

Kính Chào: Quý Khách Hàng; Quý Công Ty; Quý Cơ Quan

Công ty Du lịch Non Sông Việt Tiền Giang - chuyên tổ chức và cung cấp chương trình du lịch trọn gói trong nước. Các tour khởi hành từ Tiền Giang, Long An, Bến Tre, Vĩnh Long, Cần Thơ, TP Hồ Chí Minh và các tỉnh Miền Tây.  Được thành lập từ năm 2007, từ những thanh niên trẻ đầy tâm huyết, nhiệt huyết đưa dịch vụ du lịch ngày càng gần gũi với mọi người. Đến nay với bề dày kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên giỏi, trẻ trung được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình và thân thiện, hướng dẫn viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, chúng tôi cam kết đem đến cho Quý khách hàng dịch vụ tốt nhất. Giá cả hợp lý nhất.

Công ty Du Lịch Non Sông Việt Tiền Giang là một đơn vị luôn tiên phong về khai thác các chương trình và cung cấp các dịch vụ uy tín, chất lượng:

* Tour lẻ khởi hành hàng tuần, hàng tháng.

* Tour hàng ngày tham quan cồn và sinh thái miệt vườn sông nước Tiền Giang.

* Thiết kế và tổ chức các tour du lịch trọn gói trong nước.

* Bán vé máy bay nội địa, quốc tế.

* Dịch vụ cho thuê xe đời mới từ 4 – 45 chỗ.

* Booking dịch vụ nhà hàng – khách sạn, cung cấp hướng dẫn viên.

Sự lớn mạnh của Công ty Du Lịch Non Sông Việt Tiền Giang ngoài nổ lực của cán bộ nhân viên trong toàn Công ty còn có sự đóng góp và ủng hộ Quý khách hàng. Đáp lại sự tín nhiệm và tin yêu đó, Công ty Du Lịch Non Sông Việt Tiền Giang luôn lấy: “UY TÍN – CHÂT LƯỢNG – CHU ĐÁO” làm kim chỉ nam xuyên suốt trong các hoạt động kinh doanh của Chúng tôi.

Công ty Du Lịch Non Sông Việt Tiền Giang  luôn mở rộng và chào đón những sự đóng góp chân thành của các quý công ty, khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi xin hứa sẽ nổ lực hết mình để quý khách an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI

KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC DU LỊCH

Với 11 năm hoạt động trong nghành du lịch- Chúng tôi có nhiều đối tác lâu năm sẽ được hưởng những chính sách ưu việt nhất. Đó chính là cầu nối để đem khách hàng đến dịch dụ tốt nhất, phù hợp nhất. Ngoài ra với vốn kiến thức sâu rộng, đội ngũ nhân viên DU LỊCH NON SÔNG VIỆT còn được đào tạo và trao dồi kiến thức kỹ năng thường xuyên đáp ứng nhu cầu một cách nhanh chóng hiệu quả. Với phương châm “UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CHU ĐÁO” Nhiều khách hàng đã đồng hành với chúng tôi nói lên tất cả.

SỨ MỆNH- TẠO RA CHUYẾN DU LỊCH ĐÚNG NGHĨA

Với suy nghĩ, lâu lâu quý khách mới có một chuyến đi du lịch, đi nghỉ dưỡng, đi khám phá... Và không phải ai cũng có điều kiện về thời gian, tiền bạc... để đi du lịch. Vì thế, công ty chúng tôi hết mình để tạo ra những chuyến đi ý nghĩa cho từng chuyến du lịch. Chúng tôi tạo ra, tư vấn  và khai thác tối đa cho quý khách những chương trình và dịch vụ đi đúng thời điểm, đúng chất nơi đến, phù hợp với từng đối tượng khác nhau. Và cũng luôn lắng nghe những ý kiến khách hàng để thay đổi tốt hơn cho từng dịch vụ.

DỊCH VỤ VÀ CHẤT LƯỢNG ĐÃ ĐƯỢC KHẢO SÁT KIỂM ĐỊNH

DU LỊCH NON SÔNG VIỆT TIỀN GIANG luôn đảm bảo cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, đa dạng, linh hoạt, giá cả hợp lý nhất trên thị trường. Với chúng tôi, tiêu chuẩn về chất lượng luôn được khảo sát, kiểm định hàng năm. Nhà hàng, khách sạn, xe du lịch được chọn lựa một cách cẩn thận, đảm bảo chất lượng dịch vụ phù hợp nhất.

GIÁ CẢ HỢP LÝ- NHIỀU SỰ LỰA CHỌN

Chính khách hàng là người biết rất rõ: chất lượng dịch vụ thường tương ứng với giá thành. Chúng tôi không muốn quảng cáo rằng DU LỊCH NON SÔNG VIỆT TIỀN GIANG  là nhà cung cấp dịch vụ du lịch với giá rẻ nhất. Nhưng chúng tôi cam kết rằng giá dịch vụ ở DU LỊCH NON SÔNG VIỆT TIỀN GIANG là tốt nhất và có tính cạnh tranh nhất trên thị trường trong tầm giá. Chúng tôi luôn kiểm soát và sở hữu một hệ thống chuỗi dịch vụ giá ưu đãi ở mỗi điểm đến cùng các chương trình khuyến mãi đặc biệt, giúp bạn tiết kiệm tốt hơn khi sử dụng dịch vụ tốt nhất của chúng tôi.

GIÁ TRỊ CỘNG ĐỒNG

Mỗi quý khách khi sử dụng dịch vụ của DU LỊCH NON SÔNG VIỆT TIỀN GIANG đã đóng góp 3000.đ vào Quỹ Non Sông Việt. Số tiền tuy nhỏ nhưng cũng chung tay vào các chương trình hoạt động hàng năm như:

1. ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM: dành cho học sinh cấp 1 vùng có điều kiền khó khăn- đến 2019 đã được 4 lần

2. NÂNG BƯỚC ĐẾN TRƯỜNG: dành cho học sinh cấp 2  nghèo học giỏi- đến 2019 đã được 4 lần

3. CÁC CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN KHÁC: tặng quà cho các nhà tình thương, nhà đại đoàn kết ....

Rất mong được nhiều sự đồng hành của quý khách để DU LỊCH NON SÔNG VIỆT TIỀN GIANG có thêm nhiều hoạt động nữa hướng đến những hoàn cảnh không mai mắn.

NON SÔNG VIỆT – ĐI DU LỊCH ĐÚNG NGHĨA

TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG

1
Bạn cần hỗ trợ?
Go Top
Zalo